Thứ 6 vừa qua CIA tổ chức tiệc Giáng Sinh và chào đón năm mới cho toàn thể học viên, giáo viên cũng như cán bộ nhân viên. Hòa mình trong niềm vui đó còn có nhiều sự bất ngờ mà CIA dành cho tất cả mọi người với những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho giáo viên như máy giặt, nồi cơm điện, bình siêu tốc…hay vourcher nghĩ dưỡng tại resort 5 sao, thẻ massage cho học viên.

giang-sinh-01

10

09

08

07

06

05

04

03

02

Bên cạnh đó còn có các trò chơi vui nhộn, hài hước cùng các phần thi tài năng hát, nhảy, chơi đàn trong suốt quá trình diễn ra tối hôm đó. Hơn thế nữa, CIA còn cung cấp đa dạng thực phẩm Châu Á và Châu Âu liên tiếp 4 giờ đồng hồ, vì vậy dù các bạn hò hét, nhảy múa nhưng ko hề mệt mỏi vì luôn có đồ ăn thức uống sẵn sàng phục vụ ngay bên sảnh ngoài trời của khách sạn Orchard.

Dù thời gian các bạn gắn bó với CIA không đồng nhất nhưng đó không hề là rào cản để các bạn hượng thụ trọn vẹn những giây phút tuyệt vời mà CIA đang và sẽ cố gắng hoàn thiện – phát triển ngày càng vững mạnh. Với những học viên đã có thời gian gắn kết cùng CIA, không thể nào xóa nhòa những kỉ niệm đặc biệt nơi đây. Những bạn có ý định sang học Tiếng Anh tại CIA, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi lên đường và cùng MAKE YOUR STORY WITH CIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *