Sau gần một tháng học tại trường CIA ở Cebu ,mình đã có được rất nhiều kĩ năng giao tiếp vá cách học tiếng anh hiệu quả với những người bạn mới . Lúc đầu mình chỉ đăng kí học một tháng nhưng sau khi học được 2 tuần mình đã quyết định ở lại thêm 1 tháng nữa vì thực sự việc học ở đây rất tuyệt.Nếu bạn đang tìm một nơi học tiếng anh tốt và hiệu quả thì bạn nên đến với trường anh ngữ CIA . Trường CIA nằm ở thành phố Cebu nơi được mệnh danh là ”nữ hoàng miền nam” là thành phố lớn thứ 2 philipin với những bãi biển xinh đẹp . Nơi ở và phòng học của trường CIA có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người học.Bạn có thể chọn những khoá học như ESL, IElTS,TOEIC ,BUSINESS .khi đăng kí các khoá học ở trường bạn sẽ được học các lớp học (1:1) man to man và các tiết học nhóm với giáo viên người bản ngữ để bạn có thể trao dồi khả năng nói tiếng anh của mình
Ngoài ra CIA còn áp dụng chính sách EOP trong khung viên nhà trường nhằm  giúp học viên đều phải giao tiếp với nhau bằng tiếng anh và không được dùng tiếng bản ngữ của mình nhằm giúp học viên tăng khả năng giao tiếp tiếng anh với nhau,làm quen nhiều bạn mới .CIA cung cấp môi trường đa quốc tịch với những học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Mông Cổ, Đài Loan, Viet Nam Bạn có thể thực hành nói tiếng anh ngoài những giờ học trên lớp.
Trường còn có những hoạt đông vui chơi giải trí như bóng rổ , hồ bơi, nhảy zumba và các cuộc thi và các chương trình bổ ích.Hãy đến với CIA để cải thiện tiếng anh và được tham gia các hoạt động bổ ích cùng mình nhé.

Chuyến đi ngắm san hô tại Nalusuan Island

Khám phá thác thiên đường Kawansan Falls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *