Thứ 2 tuần này CIA chào đón 35 học viên mới, 27 bạn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc có 6 học viên, 1 bạn từ  Việt Nam và 1 bạn đến từ Ả Rập

 Chị Nguyễn Hạnh Nguyên đến từ phía Bắc của Việt Nam sang CIA tham dự khóa học ESL và IELTS trong 3 tháng. Dù mới lập gia đình chưa được bao lâu, nhưng ý chí vươn lên trong công tác sự nghiệp cũng như không muốn bị tụt hậu so với thời đại giới trẻ, chị quyết định tranh thủ thời gian nghỉ Tết và nghỉ phép sang Philippines học Tiếng Anh để nâng cao trình độ cũng như tự tin lãnh đạo nhân viên trong năm tới với hàng loạt dự án. Tin mừng hơn nữa, trước ngày sang trường  1 tuần biết tin mình có bầu được gần 2 tháng, nhưng không gì ngăn cản được kế hoạch chị đã đề ra,hành trang đã sẵn sàng, hai mẹ con cùng nhau sang Cebu International Academy. Chị gần như là sự đại diện cho cuộc cách mạng xã hội hóa mới nói riêng, sự mạnh mẽ can đảm trong mắt phụ nữ Việt nói chung. Rất nhiều người vì suy nghĩ phải yêu ai đó, phải cưới ai đó, phải có tấm con, phải có công việc ổn định…Họ muốn có tất cả nhưng chỉ là trong suy nghĩ, ít ai trong số đó dám nghĩ, dám làm và kiên dịnh được như chị.

Thứ 4 hàng tuần bác sĩ của bệnh viện Cebu đến tân trường để thăm khám sức khỏe cho học viên định kỳ, vì vậy chị không còn lo lắng gì nữa. CIA chúc 2 mẹ con chị đạt được thành tích cao trong thời gian học tập tại đây, cũng như gặp gỡ kết nối thêm được bạn bè các nới trên thế giới. Thành công chỉ đến với những ai dám nghĩ và dám thực hiện nó đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *