Sức khỏe luôn là tiền vốn cho tất cả mọi hoạt động, có sức khỏe bạn mới có thể tham gia và các hoạt động sinh hoạt, vui chơi… và đảm bảo cho hiệu suất công việc được tốt nhất. CIA luôn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của các học viên, không chỉ quan tâm đến từng bữa ăn giấc ngủ của các bạn, hàng tuần các y tá vẫn đến trường thăm khám sức khỏe định kì cho các học viên.

Khám Sức khỏe định kỳ luôn là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho bạn.

Khi theo học các khóa như ESL,TOEIC, TESOL và IELTS… tại CIA, các chương trình học tại đây luôn được kế hoạch học tập khoa học kết hợp học và vui chơi nhằm giải phóng tinh thần không gây quá áp lực học tập cho các bạn. Nhưng cũng nhằm để đảm bảo chất lượng với khối kiến thức lớn vẫn có thể gây sức ép đến tinh thần và sức khỏe học viên. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho các học viên trong quá trình học, hàng tuần vào thứ 4 các y bác sĩ sẽ đến trường khám định kỳ cho các học viên theo dõi và kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn để đảm bảo những gì tốt nhất khi bạn đang theo học tại CIA.

Chăm sóc sức khỏe học viên

Khi đến một nơi khác xa với nơi cũ để học tập bạn sẽ tiếp xúc với hoàn cảnh sống mới lạ, thức ăn, con người và tiếng anh chuyên nghiệp dùng trong cả cuộc sống sinh hoạt. Chính những điều này cũng gây không ít trở ngại đến sức khỏe cho các học viên. Ví dụ như không quen thức ăn dễ gây nhiệt, rối loạn tiêu hóa hay sự thay đổi khí hậu có thể khiến bạn bị cảm… Tình trạng sức khỏe của học viên sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học các khóa như TOEIC, TOEFL và IELTS dẫn đến hiệu quả không cao, lãng phí tiền tài và nhân lực. Thấu hiểu điều đó nên các nhân viên và đội ngũ giáo viên, quản lý luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các học viên để quá trình học tập tại CIA của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Các bác sĩ y tá khám bệnh tại CIA đều là những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm có thành tích tốt, tay nghề chất lượng. Những buổi khám định kỳ kiểm tra sức khỏe để phát hiện ra những bất thường của cơ thể học viên khi bệnh mới chớm bắt đầu. Với đội ngũ cán bộ bác sĩ, y tá tại bệnh viện Cebu nổi tiếng, CIA luôn coi việc phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe của học viên là nhiệm vụ quan trọng tiên quyết.

Khi đến học tại CIA bạn có thể an tâm về chất lượng sống nơi đây, sức khỏe và cuộc sống của bạn luôn được quan tâm và chăm sóc. Các học viên tại CIA sẽ nhận được hoàn cảnh sống tốt nhất, chất lượng để bạn chỉ tập trung vào học tập đạt được thành tích cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *