Không sầm uất, sa hoa tráng lệ như Manila, Cebu được mệnh danh là Nữ hoàng Phương Nam với sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống luôn nổi tiếng với cảnh quan xinh đẹp, bãi biển thơ mộng, cùng những rạn san hô đầy màu sắc, không những thế Cebu còn tự hào là thành phố an toàn và bình yên bậc nhất của Philippines.

Do thiên nhiên ban tặng cho Cebu nằm bao bọc bởi hơn 160 hòn đảo lớn nhỏ, lại nằm tại nơi kín gió nên không chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ hay động đất. Nhiều thông tin về những trận bão lớn đổ bộ vào Philippines thì Cebu vẫn yên bình và không bị chút ảnh hưởng nào.

Minh chứng tiêu biểu nhất là ngày 22/4 tại khu vực đảo Luzon đã xảy ra một trận động đất mạnh 6.1 độ richter gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều người mắc kẹt trong các tòa nhà. Tuy nhiên cùng thời điểm đó Cebu vẫn hoàn toàn bình yên mà không chịu chút dư chấn nào, học viên của CIA vẫn học tập và sinh hoạt một cách bình thường. 

học viên đi du lịch đảo Moaboal – địa điểm lặn biển nổi tiếng tại Cebu

Moaboal là địa điểm đầu tiên cho những ai lặn biển chuyên nghiệp hay yêu thích bộ môn mạo hiểm này. Nơi đây có rạn san hô trải dài tuyệt đẹp, cùng với đó là cơ hội được bơi cùng cá mập đầu trắng, cá nhám búa, rùa biển và nhiều sinh vật biển khác nữa.

Học viên CIA sau giờ học cùng nhau đến trung tâm thương mại

Hay cùng nhau tận hưởng thời gian thư giãn sau giờ học

CIA nằm tạo lạc tại thành phố Cebu yên bình với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và thơ mộng, bên cạnh đó còn là trường có truyền thống lâu đời với đa dạng khóa học như IELTS đảm bảo, Toeic, Business… Không chỉ là  trường tiên phong tại Philippines giảng dạy Anh ngữ, mà còn là trường duy nhất có cơ sở trẻ em tách biệt với cơ sở người lớn tạo ra môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi. Chính vì vậy học sinh đến từ nhiều quốc gia luôn lựa chọn CIA để học tập kết hợp du lịch khám phá biển nơi đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *