Có thể nói Camotes là một trong những hòn đảo yên bình mà tôi đã đặt chân đến. Đón chúng tôi ở bến cảng Danao là một dãi bình minh như thớ lụa màu huyết dụ đầy mê hoặc.

Dọc bến cảng là chiếc tàu còn đang ngái ngủ buổi sớm mai, một khoảng trời bình yên dành cho những lữ khách lỡ đánh rơi trái tim của mình cho biển.

 

Từ bến cảng Danao, chúng tôi duy chuyển bằng tàu đến với Camotes hơn 2 tiếng đồng hồ. Một hòn đảo yên bình và nhẹ nhàng như tôi lúc này, sống chậm ở nơi đây và bắt đầu trải nghiệm hương vị đảo và vị mặn của biển.

Di chuyển bằng Jeepny là một giải pháp thông minh dành cho nhóm đông người, nếu bạn đi lẻ thì có thể thuê motobike để có thể khám phá mọi ngóc ngách của hòn đảo yên bình. Dọc đường đi là cả một khoảng trời xanh ngắt, cánh đồng cỏ trải dài như vết cọ của gã hoạ sỹ vô tình phẩy lên khi gặp ánh mắt của cô gái địa phương.

Đến Camotes là đến với những hang động với dòng nước mát lạnh ở bên trong ngọn núi. Cave Timobo được đánh giá là một trong những hang động lớn nhất nơi đây.

 

Sau khi đắm mình trong làn nước mát lạnh ở Cave, chúng tôi di chuyển đến Lake Danao Park để chèo Kayak và chơi Zipline quanh hồ. Cảm giác sảng khoái và yomost 😉

 

Địa điểm thứ 3 mà chúng tôi đến là Buhol Rock. Một điểm thú vị mà chúng tôi khuyên các bạn nên ghé qua. Bạn có thể đắm mình trên biển, nằm nghe sóng biển tự tình bên vách núi, nước biển xanh ngắt như màu xanh ngọc bích. Buhol Rock, bạn có thể chơi cliff jumpung giống như nhảy thác ở Kawasan nhưng ngắn hơn. Vừa bơi, vừa nhìn biển và ngắm mây trời, tưởng chừng như chỉ có ta với biển, với bản tình ca của sóng.

 

 

Trở về resort Mangolong Rock, một bãi cát mịn trải dài và những chiếc ghế trên cát, trước biển như đón chào lữ khách đến với nơi này.


 

 

 

Từ Mangolong Rock, chúng tôi thuê motobike để trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây, điểm thú vị là một bãi biển tuyệt vời đầy nắng. Không thể không sống chậm ở nơi này được. Chúng tôi nghĩ thế.

Camotes về đêm là những bản nhạc yêu thương được viết bởi gã lữ khách đánh rơi trái tim của mình dành cho ai đó. Camotes by night với tự tình của biển và của ai kia như là kỷ niệm đẹp và yêu thương nhất. Chuyện ở Camotes hãy để ở Camotes và lưu lại với những gì đẹp nhất của lứa tuổi mộng mơ thời thanh xuân rực rỡ.

 

Hãy sống chậm ở Camotes ❤

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *