Không khí Giáng Sinh và chào đón Năm Mới đang tràn ngập khắp nơi trên thế giới, hiệu ứng đó lan truyền rộng khắp với cả những đất nước không có nguồn gốc Noel hay Tết Dương Lịch, mọi người cùng nhau thư giãn cùng bạn bè, nghỉ ngơi bên gia đình. Tại Philippines náo nhiệt khắp các tuyến đường với rực rỡ sắc màu và cảnh quang mọi người tấp nập chuẩn bị sum họp cùng gia đình.

Các bạn học viên vô cùng phấn khích khi được tận hưởng và chứng kiến một trong những ngày Lễ trọng đại này tại Philippines nhưng vẫn không quên tuân thủ các nội quy nghiêm ngặt của CIA để phòng tránh những điều rủi ro trong những ngày này. Luôn đi theo nhóm khi ra ngoài và phải thông báo cho cán bộ nhà trường kế hoạch trước khi đi. Đồng thời giờ nghiêm cấm được nới lỏng đến 24h từ nay đến thứ 7 ngày 27 – 12. Thông báo về thời gian mở cửa các trung tâm thương mại lớn, phương tiện công cộng cũng đã được gửi đến học viên để tránh gặp bất cứ sự cản trở nào.

Dù bận rộn với công tác chuẩn bị kĩ lưỡng cho lịch chăm sóc và quản thúc các học viên trong kỳ nghỉ dài, nhưng CIA vô cùng xúc động khi nhận được những sự quan tâm cùng tấm lòng chân thành mà các đối tác tại Việt Nam luôn tin tưởng dành cho CIA.

Cebu International Academy cũng xin gửi lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc đến tất cả các đối tác cùng các học viên đã, đang và có ý định đến với CIA một Giáng Sinh an lành và chào đón năm 2015 với thật nhiều bất ngờ.

Đây là trích đoạn đôi dòng nhắn nhủ của một trong những đối tác dành cho CIA.

Dear valued partners,

As Christmas and New Year are approaching, VINAHURE wishes you and your family a Merry Christmas and Happy New Year!

Please accept our sincere thanks for all your unwavering support. Let us look towards bigger and better working relationship for a more fruitful 2015.

Merry Christmas & Happy New Year!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *