CIA là gì? Đó là CEBU INTERNATIONAL ACADEMY, là nơi tôi đang học tập và trải nghiệm môi trường nước ngoài. Tôi là Đinh Xuân Thăng đang theo học IELTS để có thể đạt đủ điểm sang Úc học tập và CIA là nơi đầu tiên tôi chọn cho việc nâng cao trình độ ngoại ngữ.

xuan-thang-cia-3

CIA là gì? Đó là CEBU INTERNATIONAL ACADEMY, là nơi tôi đang học tập và trải nghiệm môi trường nước ngoài. Tôi là Đinh Xuân Thăng đang theo học IELTS để có thể đạt đủ điểm sang Úc học tập và CIA là nơi đầu tiên tôi chọn cho việc nâng cao trình độ ngoại ngữ. Lần đầu tiên đặt chân đến ngôi trường CIA, tôi cảm thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tôi.

xuan-thang-cia

CIA có cơ sở vật chất và môi trường tốt cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra, thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên rất thân thiện và tận tâm với học sinh qua những cử chỉ và lời khuyên đúng đắn. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất phải kể đến đó là phương pháp dạy học bởi vì thầy cô giáo có đầy đặn kinh nghiệm qua nhiều năm và mỗi người có cách dạy riêng phù hợp cho từng học sinh.

 CIA là nơi tôi đang học tập và sinh sống, tôi coi đây như là ngôi nhà thứ 2 vì tôi có những người bạn từ các nước khác nhau dù chúng tôi khác biệt về văn hóa nhưng khi ở CIA chúng tôi giống như những thành viên trong một gia đình lớn và sử dụng chung một ngôn ngữ đó là tiếng anh.

xuan-thang-cia-2

Và điều tiếp theo tôi muốn kể đó chính là những món ăn đặc biệt theo các phong cách khác nhau do chính tay những đầu bếp Philippines trổ tài và họ làm cho mùi vị những món ăn trở nên ngon hơn và phù hợp với mọi người như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập và Việt Nam.

Và đặc biệt hơn nữa, món ăn ở đây luôn được thay đổi để không tạo cảm giác nhàm chán cho học sinh. Đó là những gì về CIA trong tôi.