Tại đây tôi được gặp rất nhiều bạn bè quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, … và tôi phải sử dụng tiếng anh để giao tiếp với họ. Chương trình học tiếng anh ở CIA giúp khả năng nói tiếng anh của tôi tiến bộ rất nhiều. Về ăn ở và sinh hoạt, tôi cảm thấy rất hài lòng vì món ăn thay đổi liên tục khiến tôi không nhàm chán, phòng ở kí túc xá sạch sẽ thoáng mát đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng và tủ đồ có hệ thống bảo mật…

Về giáo viên thì họ hết sức tận tâm trong việc giảng dạy và theo sát học viên trong quá trình học tập. Tại CIA, tôi sẽ có môi trường để nói và sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong việc giao tiếp và học tập, điều này giúp vốn từ và cách cách sử dụng từ ngữ của tôi hoàn thiện hơn.

hong-quan-cia-1

Ngoài ra tôi cũng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường để giao lưu cùng bạn bè ngoại quốc. Du lịch ở hòn đảo Cebu khiến tôi cảm thấy thoải mái sau những giờ học tập vất vả.

hong-quan-cia-du-lich-2

hong-quan-du-lich

hong-quan-cia-du-lich

hong-quan-du-lich-cebu

Từ một người không biết sử dụng gì về tiếng anh, sau 3 tháng tận hưởng cuộc sống và học tập tại CIA tôi đã tự tin giao tiếp với bạn bè nước ngoài. Có thể tự đi du lịch và làm những điều tôi thích bằng cách sử dụng tốt tiếng Anh. Lời chia sẻ của Nguyễn Hồng Quân năm nay 28 tuổi. Hiện tôi đang học tiếng anh tại trường Anh ngữ CIA ở Cebu Philipines.