Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường Anh ngữ nổi bật tại Philippines với chất lượng giảng dạy hiệu quả và đạt được nhiều thành công. Hơn 13 năm thành lập và phát triển, CIA luôn cố gắng hoàn thiện không ngừng bản thân để mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

CIA là trường Anh ngữ Quốc tế đa dạng về quốc tịch của các học viên đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Libya, Thổ Nhĩ Kỳ,…giúp các bạn học viên có cơ hội giao lưu văn hóa tiếp xúc tiếng Anh với nhiều giọng giúp học viên nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Với môi trường đa dạng về quốc tịch học viên cũng làm cho các bạn nâng cao kỹ năng sống trong môi trường quốc tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp và thích nghi văn hóa.

cam-nhan-hoc-vien-cia

Học viên Việt Nam, bạn Thùy đã chia sẻ về quãng thời gian học tập tại CIA “Chúng tôi đã trải nghiệm cuộc sống tại đây và xem nhau như anh chị em. Tôi cảm thấy mình đã  trưởng thành, hiểu biết hơn rất nhiều khi sống xa nhà mà không có ba mẹ ay anh chị bên cạnh. Để có sự tự tin, mạnh dạn trong suy nghĩ và quyết định của mình, tôi đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều và cũng nhờ vào sự nhiệt tình hướng dẫn tận tình của chị quản lý người Việt, sự giảng dạy cảu giáo viên và sự hòa đồng của học viên để môi chúng tôi có thể gẫn gũi và có khoảng thời gian vui vẻ mà không thể nào quên.”

Mỗi bạn học viên đều có những chia sẻ khác nhau về cuộc sống học tập tại trường Anh ngữ CIA. Tất cả đều có những trải nghiệm riêng thú vị về cuộc sống học tập nơi đây với những chuyến du lịch khám phá cuộc sống, cảnh đẹp tại Philippines. Đặc biệt trong chương trình học tập ngắn hạn này, học viên như được tách biệt giữa cuộc sống bên ngoài chỉ học tập tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy các bạn dễ dàng có những tình cảm đáng trân trọng, trong sáng nhất.

Những điều này đã tạo nên một cuộc sống màu sắc khác biệt đối với mỗi học viên khi học tập tại CIA. Ngoài những chia sẻ của Thùy về CIA còn có những chia sẻ của học viên các nước như Jou đến từ Đài Loan, Yoon đến từ Hàn Quốc, Lena đến từ Nhật Bản hay Majeed đến từ Ả Rập. Các bạn chính là những đại diện tiêu biểu cho các học viên đã học tập tại CIA và chia sẻ những cảm nhận đó cho mọi người. Để từ đó chính bạn có thể cảm nhận và hiểu rõ hơn về cuộc sống tại CIA.

Những tình cảm của các bạn học viên dành cho CIA chính là phần thưởng to lớn dành cho đội ngũ nhân viên CIA. Những nhân viên mẫn cán đã luôn không ngừng cố gắng nỗ lực học tập và làm việc hoàn thiện môi trường giáo dục tại CIA, đưa đến chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả nhất.