Khi các bạn quyết định chọn học tiếng Anh tại học viện Anh ngữ CIA nghĩa là các bạn sẽ gia nhập đại gia đình CIA với các thông tin hoạt động được cập nhật thường xuyên và mọi lúc.

Nhằm giúp học viên của mình không phải bị động trong việc đón nhận thông tin, tránh việc các bạn nhận được thông tin muộn và cũng để thuận tiện cho việc giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên khi sống và học tập tại tại trường Anh ngữ CIA, đội ngũ nhân viên quản lý và chăm sóc học viên đã thiết lập hệ thống mạng xã hội Line lai nhằm đáp ứng những trường hợp trên.

CIA có internet phủ sóng toàn trường (trừ khu vực giảng đường) vì vậy việc sử dụng mạng xã hội chung trở nên đơn giản thuận tiện hơn cho các bạn học viên. Nếu bạn quên mất cách làm sao để đổi được lớp học? Bạn muốn biết thông tin thông báo về ngày free day? Bạn cảm thấy bức xúc về một vấn đề gì đó tại trường. Bạn lo lắng nhưng lại không có thời gian đến gặp quản lý của mình. Bạn có thể nhắn tin lên mạng xã hội Line của trường để hỏi các thắc mắc trên. Nhân viên trực Line sẽ nhanh chóng giải đáp và giúp đỡ bạn. Khi trường có thông tin về ngày nghỉ, các hoạt động ngoại khóa… ngoài được thông báo trên bản tin các bạn còn được biết thông qua mạng xã hội Line.

Phần mềm Line
Phần mềm Line

Tuy nhiên có một sự bất tiện cho mạng xã hội Line đó chính là bạn phải sử dụng 100% là tiếng Anh đối với những bạn có khả năng tiếng Anh chưa được tốt sẽ rất khó khăn khi giao tiếp. Nhận thấy điều đó quản lý người Việt Ms Grace đã thiết lập một hệ thông mạng xã hội Zalo riêng dành cho các học viên Việt Nam tại học viên Anh ngữ CIA. Mạng xã hội zalo sẽ kéo gần các học viên lại gần nhau với mối quan hệ gắn bó mật thiết.

Các hoạt động riêng của học viên Việt Nam như tết trung thu, các hoạt động ngoại khóa như leo núi, đi bơi, bắn cung, câu cá… sẽ được thông báo trên nhóm chat để các bạn đăng ký tham gia. Ngoài ra với các thông báo như đổi lớp, chuyển phòng, lấy sách… các bạn học viên có thể xem hoặc hỏi trên zalo, quản lý sinh viên Việt Nam sẽ tận tình giải thích cho các bạn.

Cài phần mềm Zalo
Cài phần mềm Zalo

Những thuận tiện trên của mạng xã hội sẽ giúp bạn học tập tốt hơn tại CIA khi luôn chủ động được với những thông tin hữu ích cho việc học tập và sinh hoạt tại CIA.

Vì vậy để tránh việc các bạn phải đến CIA cài tải các phần mền cho các chương trình Zalo, Line. CIA khuyến khích các bạn hãy chủ động ngay trước khi các bạn sang học tập tại CIA bằng cách cài đặt sẵn sàng cho phần mền Line và Zalo của mình để việc giao lưu kết nối trong cuộc sống học tập hàng ngày của bạn trở nên thoái mái và tiện dụng hơn.