Bạn thích bơi lội và bạn thường khao khát bơi mỗi ngày. Với thiết kế nằm ở khu vực trung tâm của CIA có diện tích 1000m2 sẽ thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của học viên. Ngoài ra CIA còn có một bể bơi trên tầng 12, nơi lý tưởng của học viên thư giãn sau một ngày học.

Nơi đây đã thu hút biết bao nhiêu thế hệ học viên, thời điểm cuối tuần luôn là lúc thu hút nhiều học viên nhất, các bạn nằm phơi mình ra, gối đầu nên đùi người bạn nào đó mà ngắm trăng sao rồi kể chuyện này nọ. Bể bơi cũng là nơi đã để lại biết bao nhiêu kỉ niệm trong lòng mỗi người đã từng đến CIA du học tiếng Anh. Nó gắn liền với những cuộc chia tay, những lời tiễn biệt; những trò đùa tinh quái…

Các bạn vui đùa trong nước và tận hưởng cảm giác mát lành bị giới hạn mà nó đem lại. Tuy nhiên các bạn sẽ không thể sử dụng nó sau 10 giờ tối- thời gian giới nghiêm. Chính vì vậy nếu bạn tới CIA, bạn muốn sử dụng hồ bơi thì bạn hãy nhớ mốc thời gian này nhé.

Khu vực bể bơi cùng sẽ được dọn dẹp và làm sạch nên bạn không cần lo lắng về nước trong hồ vì trong tuần nhân viên sẽ lau dọn hồ một lần.