Hàng tuần, hàng tháng luôn có rất nhiều các hoạt động được diễn ra tại Học viện Anh ngữ CIA. Kết thúc những ngày nghỉ dài vào 13/04, 14/04 và 15/04 các học viên đã quay lại chương trình học tập của mình một cách hăng hái.

Bên cạnh các hoạt động thường xuyên diễn ra như entrance test, graduation test, progress test, speech contest, writing contest, orientation cho các học viên mới…thì còn có các hoạt động khác được diễn ra như hoạt động tình nguyện, lớp học nhảy zumba, đặc biệt CIA đang thử nghiệm cho các bạn học viên học lớp Yoga nhằm nâng cao sức khỏe và giúp học viên tập trung học tập tốt hơn.

Điểm nổi bật trong tuần trước là trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh tại CIA vào thứ Sáu vừa qua, học viên Trương Hoài Thương đã thay mặt cho các học viên Việt Nam đạt giải nhì cuộc thi và giành được phần thưởng nho nhỏ từ phía nhà trường. 

Tuần này, bắt đầu từ bài kiểm tra đầu vào dành cho học viên mới, CIA tiến hành đưa tai nghe Bluetooth vào sử dụng trong tất cả các bài kiểm tra dành cho học viên sau khi đã thử nghiệm thành công đối với bài thi Mock Test của các học viên học IELTS.

CIA hy vọng với những thay đổi trên sẽ giúp các bạn học viên đạt thành tích tốt hơn trong học tập cũng như các bài kiểm tra, bài thi của trường.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA