Quy định đi du lịch

Nếu muốn đi du lịch học viên phải viết đơn xin đi du lịch và nộp cho trường, kèm theo đó học viên phải tuân theo những quy định sau:

• Học viên chỉ được phép đi du lịch vào các ngày cuối tuần hoặc vào các ngày lễ. Học viên chỉ được phép đi du lịch các ngày trong tuần khi cung cấp được vé máy bay của mình cho nhân viên nhà trường.
  • Học viên phải nộp đơn xin đi du lịch cho nhân viên nhà trường trước 5:00 PM (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
  • Học viên không được phép sử dụng đơn xin đi du lịch trong khu vực Metro Cebu và Mactan (dưới 1 giờ lái xe). Trừ khi có gia đình hoặc bạn bè tới thăm, học viên phải cung cấp được vé máy bay và hộ chiếu của gia đình hoặc bạn bè cho nhân viên nhà trường.
Mẫu xin đi du lịch tại CIA
  • Học viên không quay trở về đúng ngày đã đăng ký sẽ bị xử phạt như sau:

– 10 điểm phạt

– Nằm trong danh sách học viên đi quá giờ giới nghiêm

– Không được ra ngoài cuối tuần tiếp theo

– Học viên chuẩn bị check out sẽ không được phép ra ngoài từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần cuối cùng

– Học viên ở tại Orchard sẽ không được ra ngoài trước 9h tối từ thứ Hai đến thứ Năm tuần tiếp theo

• Học viên đi du lịch vào cuối tuần và các ngày lễ cần cung cấp các giấy tờ chứng minh như: vé tàu xe, hóa đơn khách sạn, ảnh…cho tới thứ Tư của tuần tiếp theo sau khi đi du lịch về, nếu không sẽ nhận điểm phạt từ phía nhà trường.
  • Nếu học viên thay đổi địa điểm du lịch hoặc hủy bỏ chuyến đi, học viên phải thông báo với văn phòng nhà trường nếu không sẽ phải nhận hình phạt như không được phép ra ngoài vào cuối tuần.

Lưu ý: Nếu học viên bị hoãn chuyến bay thì hãy đưa ra bằng chứng chứng minh điều đó để nhà trường xem xét.