Lớp học thể chất tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

Chương trình trại hè Tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ tại Học viện Anh ngữ CIA có các lớp học rất phong phú và đa dạng. Ngoài những lớp học Tiếng Anh (lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên và lớp học nhóm) chương trình còn có các lớp học thuyết trình, lớp học lịch sử và đặc biệt hơn là lớp học thể chất. Lớp học thể chất tại chương trình trại hè giúp các bé tăng cường thể chất và có thời gian thư giãn giữa các lớp học Tiếng Anh.

Lớp học cầu lông tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

Lịch học của các bé được sắp xếp hợp lý và khoa học, đan xen giữa các lớp học Tiếng Anh là các lớp học lịch sử, thuyết trình và thể chất. Một ngày học các bé sẽ có 2 tiết học thể chất, 1 vào buổi sáng và 1 vào buổi chiều. Thời gian cũng được nhà trường sắp xếp phù hợp với thời tiết và điều kiện của các học viên nhí.

Lớp học thể chất tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA có 4 môn bắt buộc như: bơi lôi, cầu lông, bóng bàn và trò chơi trí tuệ (cờ vua, xếp hình…). Các học viên nhí có thể chọn lựa 2 trong 4 môn học mà mình yêu thích để tham gia.

Lớp học cờ vây tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

Mỗi một môn học tại chương trình đều có những lợi ích riêng như:

• Bơi lội: giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp, bơi lội giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, tăng cường sức mạnh của cơ tim, đốt cháy calo và tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Cầu lông: giúp tăng cường tốc độ phản xạ, tăng cường thể chất, giảm lượng mỡ thừa và mang đến tinh thần vui vẻ cho người chơi

Lớp học bơi lội tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

• Bóng bàn: giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, là môn thể thao rất tốt cho não bộ, tăng khả năng phản xạ, tạo nhiều niềm vui và giúp học viên giải trí thoải mái nhất sau những giờ học tập căng thẳng
  • Các trò chơi trí tuệ: giúp học viên thông minh hơn, phát triển khả năng tư duy, suy nghĩ, tăng khả năng sáng tạo và cải thiện khả năng tập trung giải quyết vấn đề

Lớp học bóng bàn tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

Tất cả những bộ môn trên đều có những lợi ích khác nhau, nếu học viên có thể tham gia đầy đủ 2 trong các lớp học thể chất hàng ngày ngoài các lớp học Tiếng Anh, nó sẽ giúp học viên tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai và giúp cho cơ thể cân đối.

Như các cha/mẹ đã thấy, đến với chương trình trại hè các bé nhà bạn không những được cải thiện khả năng Tiếng Anh, thích nghi với môi trường quốc tế mà còn có thể tăng cường sức khỏe cho bản thân. Chương trình trại hè Tiếng Anh CIA là chương trình phù hợp nhất cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 16 trong mùa hè này.