Lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay trại hè CIA đợt 1

Chương trình trại hè Tiếng Anh CIA đợt 1 đã khép lại. Trong buổi lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay trại hè CIA đợt 1 đầy ấm cúng dành cho các học viên nhí, các thầy cô giáo cùng nhân viên nhà trường đã được chứng kiến sự trưởng thành của các bạn nhỏ. Đó chính là những thành quả đầy tự hào của thầy và trò đã cùng đi trên 1 hành trình tri thức và trải nghiệm. Giờ đây, các học viên nhí sẽ đầy tự tin để bước tiếp trên con đường học tập sắp tới và tiếp tục thưc hiện những ước mơ to lớn hơn, những điều tốt đẹp hơn ở phía trước.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay trại hè CIA đợt 1 của các học viên nhí nhé.

Lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay trại hè CIA đợt 1

Khai mạc buổi lễ tốt nghiệp là bữa tiệc chia tay dành cho các học viên. Thực đơn bao gồm đặc sản của Philippines, món Lechon (thịt lợn nướng nguyên con), gà chiên giòn, rau xào và canh xương. Món tráng miệng của các bé có hoa quả tươi và nước trái cây. Trong không khí vui vẻ, ấm cúng các bé đã được thưởng thức các món ăn mang hương vị đậm chất Philippines, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui về thời gian 4 tuần trải nghiệm tại trại hè cũng như tại Thành phố Cebu, Philippines.

Tiệc chia tay chương trình trại hè Tiếng Anh CIA đợt 1

Món ăn truyền thống nổi tiếng tại Philippines - "Lechon"

Món ăn truyền thống nổi tiếng tại Philippines – “Lechon”

Tiệc chia tay chương trình trại hè Tiếng Anh CIA đợt 1

Các món ăn khác tại tiệc chia tay chương trình trại hè Tiếng Anh CIA đợt 1

Sau bữa tiệc các bé bắt đầu bước vào buổi lễ tốt nghiệp với màn trao bằng tốt nghiệp của trường cho quãng thời gian học tập tại trại hè của các học viên nhí. Từng bé, từng bé lần lượt lên nhận bằng với nụ cười trên môi. Bằng tốt nghiệp có ý nghĩa đánh dấu quãng thời gian học tập của các bé tại trại hè Tiếng Anh 2017, nó sẽ là một kỷ vật đầy ý nghĩa cho các bé đến mãi sau này khi các bé đã trưởng thành rồi.

Bằng tốt nghiệp của các học viên nhí

Từng bé lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp tại chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

Các bé nhận chứng chỉ tốt nghiệp của CIA

Tiết mục tiếp theo trong buổi lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay trại hè CIA đợt 1 của các học viên nhí là chương trình văn nghệ được kết hợp thú vị giữa các thầy cô giáo, các nhân viên nhà trường cùng các bạn nhỏ. Lần lượt từng thành viên trong ngôi nhà CIA lên thể hiện tài năng của mình: có hát đơn ca, hát song ca, hát nhóm, có nhảy hiện đại và còn có cả múa cổ truyền Philippines nữa. Tất cả các màu sắc tạo nên một buổi lễ đáng nhớ dành cho các bé và toàn thể nhân viên nhà trường.

Các bé tham gia nhảy tập thể

Tiết mục hát tập thể của các học viên nhí cùng nhân viên nhà trường

Buổi lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay trại hè CIA đợt 1 còn trao tặng chứng nhận cho những thành viên có thành tích xuất sắc và nổi bật trong suốt quá trình tham gia chương trình trại hè: giải học viên giỏi nhất, học viên có khả năng hùng biện Tiếng Anh hay nhất, giải thưởng dành cho người bền bỉ nhất và giải dành cho giáo viên giỏi nhất.

CIA trao chứng nhận cho những cá nhân có thành tích xuất sắc

Mặc dù thời gian tham gia trại hè chỉ vỏn vẹn có 4 tuần nhưng đây sẽ là thời gian đáng nhớ nhất và ý nghĩa nhất trong mùa hè này của tất cả các học viên nhí. Sau khi kết thúc chương trình rồi mỗi bé sẽ quay lại chương trình học tập ở trường của mình nhưng CIA hy vọng thời gian ở tại trại hè sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của các bé. Học viện Anh ngữ CIA rất mong sẽ có cơ hội được gặp lại các bạn nhỏ trong mùa hè năm sau nữa. Cảm ơn tất cả các học viên nhí đáng yêu và cha/mẹ của các bé đã tin tưởng lựa chọn chương trình trại hè Tiếng Anh của Học viện Anh ngữ CIA.