Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA

Một tháng học tại CIA lặng lẽ trôi thật nhanh và giờ đây một lần nữa lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA cho các bé lại tới. Cảm xúc khi sắp phải chia tay những người bạn đã cùng nhau ăn, cùng nhau học, cùng nhau vui đùa cứ dần hiện về trong tâm trí như những thước phim quay chậm, làm sao có thể lãng quên. Nhìn lại chặng đường đã qua, chứng kiến sự trưởng thành từng ngày và tiến bộ trong học tập của các bé là niềm vui lớn nhất của ba mẹ, thầy cô.

Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA diễn ra trong không gian ấm áp và gần gũi, mọi người hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé.

Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA

Khai mạc lễ tốt nghiệp là buổi tiệc buffet nhỏ, sự kết hợp giữa món ăn Philippines và món Âu rất phong phú với thịt heo Lechon-  món ăn truyền thống không thể thiếu của người Phil, sanwich, beefsteak và hải sản nướng, tráng miệng là nước hoa quả và trái cây tươi.

Tiệc chia tay trại hè tiếng anh CIA đợt hai

Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA

Các bé thưởng thức bữa ăn và trò chuyện cùng các bạn

Bữa tiệc nhỏ trước khi bắ đầu buổi lễ

Bữa tiệc nhỏ trước khi bắt đầu buổi lễ

Sau khi kết thúc bữa tiệc, mọi người bước vào chương trình chính của buổi lễ đó là màn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên nhí đã trải qua khoảng thời gian học tập tại CIA. Các bé lần lượt nghe tên mình được xướng lên bước lên lễ đài với một tâm trạng bồi hồi, náo nức. Khi nhìn các bé đứng trên sân khấu, trao cái ôm cho thầy cho cô, cảm giác các em, các con sao lớn quá và chững chạc quá.

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên nhí

Các bé cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp

Trao cho thầy cô cái ôm và lời cảm ơn.

Các bạn hòa hứng kho tấm bằng của mình

Các bạn hào hứng khoe tấm bằng tốt nghiệp của mình

Tiếp theo trong chương trình Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt CIA là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn trình diễn nhảy hiện đại của các cô giáo, đơn ca, song ca và đồng ca của các bé. Quả thật những học viên nhí của CIA rất tài năng và tự tin trên sân khấu, thể hiện bản thân trước toàn thể khán giả. Tất cả các tiết mục làm cho buổi lễ thêm phần đặc sắc và ấn tượng khó quên.

Dàn đồng ca nhí của CIA

Ca sĩ triển vọng của ngôi nhà chung CIA

Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA!

Lễ tốt nghiệp đợt hai và lời chào tạm biệt trại hè CIA

Cô bé gửi tới thầy cô bài hát "Người thầy"

Cô bé gửi tới thầy cô giáo bài hát “Người thầy”

Trong buổi lễ nhà trường còn trao tặng bằng khen cho những bé có thành tích học tập xuất sắc nhất, học viên có bài thuyết trình hay nhất và thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ . Đây là phần thưởng để ghi nhận những nỗ lực trong học tập của các em học viên, giúp các em cảm thấy tự hào về những việc mình đã làm được, động viên thêm tinh thần cho các bạn học viên nhí.

Khen tặng học viên có thành tích tốt

Bạn học viên có bài thuyết trình tốt nhất

Được khen ngợi trước tất cả toàn thể thầy cô, bạn bè

Những tấm bằng khen quý giá

Thầy giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thầy giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người thầy

Lễ tốt nghiệp đã khép lại thành công tốt đẹp, lời chia tay dù khó nói nhưng những em học viên nhí của trại hè CIA đã trưởng thành hơn và sẵn sàng cho con đường phía trước. Hy vọng các em sẽ luôn nhớ về CIA là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi lưu giữ những kỷ niệm về bạn bè, thầy cô khi các em ở đây và tiếp tục giữ vững tinh thần học tập thật tốt của mình dù các em ở bất cứ nơi đâu.